• English
  • Hotline: +84 975 881155

“WE ARE TRUONG PHU STEEL !” – Kỷ niệm 17 năm thành lập TRUONG PHU STEEL

  • 19/10/2019
  • 349
Mừng ngày kỷ niệm 17 năm thành lập (02/10/2002-02/20/2019). Hôm nay ngày 02/10/2019, chúng tôi lại một lần nữa cùng nhau khởi hành chuyến xe hướng về vùng biển Nha Trang để tìm kiếm không gian chung sau 17 năm thăng trầm, 17 năm bên nhau, 17 năm dám thay đổi,…và 17 năm thật nhiều kỷ niệm ý nghĩa.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Thời gian vẫn ung dung gõ nhịp, TRUONG PHU STEEL (TPS) trong những ngày đầu tháng 10 rộn ràng mừng ngày kỷ niệm 17 năm thành lập (02/10/2002-02/20/2019). Hôm nay ngày 02/10/2019, chúng tôi lại một lần nữa cùng nhau khởi hành chuyến xe hướng về vùng biển Nha Trang để tìm kiếm không gian chung sau 17 năm thăng trầm, 17 năm bên nhau, 17 năm dám thay đổi,…và 17 năm thật nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

Ngày 1: Vượt chặn đường hơn 800 cây chúng tôi đến thành phố Nha Trang hoà mình cùng biển, nắng, gió tại vùng đất du lịch xinh đẹp này. Tham quan thành phố biển và tháp bà Tháp Bà Ponagar Nha Trang.

Cán Bộ TRUONG PHU STEEL (TPS) đã tham quan Tháp Bà Ponagar Nha Trang -nơi hội tụ tinh hoa văn hóa của dân tộc Chăm tại Khánh Hòa.

NGÀY 2 :  TEAM BUILDING –  VINPEARL LAND NHA TRANG.

Một ngày sôi động đón nắng, gió và hòa mình cùng biển, thời tiết Nha Trang hôm nay tuyệt đẹp chào đón đoàn TRUONG PHU STEEL bằng buổi sáng bình minh nắng ấm và dịu êm.  chúng tôi đã cùng nhau xóa tan mọi khoảng cách của công việc hàng ngày, cùng nhau tạo nên một không khí vui tươi đúng như tinh thần “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH”. Các trò chơi mang tính tập thể, hợp tác hợp lực để thành công đã làm cho chúng tôi cùng nhau say mê tập trung tìm giải pháp sáng tạo, hỗ trợ cho đồng đội để thành công, chúng tôi ham vui đến nỗi quên đi cái nắng của buổi trưa oi bức của biển Nha Trang, mà chỉ còn là cảm giác say hương biển phá tan cái nắng oi bức của buổi trưa hè tuyệt vời tại nơi này.

NGÀY 3 :  KHÁM PHÁ 4 ĐẢO – GALA DINNER SÔI ĐỘNG MỪNG KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP CTY KẾT CẤU THÉP TRƯỜNG PHÚ.

Đoàn đã đến và tham quan Cảng Cầu Đá – xuống thuyền cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lần lượt các hòn đảo đẹp của biển Nha Trang Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Miễu...

Hôm nay là một ngày tuyệt đẹp và khó quên của anh chị em TRUONG PHU STEEL, đã lâu lắm rồi chúng tôi mới có được thời gian vui chơi thoải mái như thế này để tận hưởng không khí nắng biển và đặc biệt là sự gần gủi mang tính gắn kết, đoàn kết tình đồng nghiệp giữa anh chị em TRUONG PHU STEEL.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc và Ban Công Đoàn cty đã tổ chức một kỳ nghỉ thật thú vị 4 ngày 4 đêm tại Nha Trang thật sảng khoái và ý nghĩa cho toàn thể cán bộ TRUONG PHU STEEL. Nhân dịp này, kính chúc Cty TRUONG PHU STEEL 17 năm phát triển thành công và ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của chuyến đi của CB CNV Trường Phú Steel

 

Tin tức liên quan