• English
  • Hotline: +84 975 881155

Công Đoàn Trường Phú Steel tiếp sức các bệnh viện dã chiến tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • 21/07/2021
  • 1209
Chung tay cùng công đoàn Trường Phú Steel là tập thể nhiều anh chị ở cư dân chung cư Xi Grand Court Quận 10 đã đồng lòng hỗ trợ. Trân quý tấm lòng anh chị rất nhiều.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Kể từ ngày chỉ thị 16 của chính phủ, Trường Phú Steel đã thực hiện nghiêm chỉnh theo chỉ thị của nhà nước tạm ngưng hoạt động tại văn phòng trụ sở chính tại quận 11 và các hoạt động sản xuất tại nhà máy Trường Phú Bình Dương cũng đã tạm ngưng sản xuất. Nhà máy đóng cửa, các hoạt động còn lại là duy trì một số công tác hoàn thiện tại công trường đang thi công hoàn thiện.

Dẫu biết là khó, thiếu thốn nhưng anh em chúng tôi đồng lòng mỗi người một chút đồng lòng góp sức hỗ trợ các anh chị y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ đang nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để cùng nhau chống chọi dịch bệnh khủng khiếp Covid 19 này. Hàng trăm ngàn nhân viên y tế đang căng mình ngày đêm để chăm sóc điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19, có người đã hơn 3 tuần nay chưa về thăm nhà...

Anh Huỳnh Thanh Tân và anh Chung Tấn Khánh (cán bộ Trường Phú Steel) đã tự nguyện xin hỗ trợ tình nguyện ứng cử làm tài xế phục vụ công tác chuyển hàng thực phẩm, đồ dùng thiết yếu phục vụ các bệnh viện dã chiến... như thế đấy, chúng tôi ai có sức góp sức, có công góp công...tình yêu thương lan tỏa hy vọng cùng nhau vượt qua khó khăn lúc này...

Hơn 1200 bộ đồ y tế cho dành cho cán bộ y tế bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 – Quận 2, đây là đoàn các Bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy đang phụ trách lo cho hơn 2000 bệnh nhân.

Những nồi thịt kho nóng hỏi, những nồi canh được nấu bằng tình yêu thương đã được gửi đến các anh chị y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ...một chút tình cảm để động viên tinh thần các anh, các chị đã vì đất nước...chúng tôi mang ơn anh chị rất nhiều.

 

 

Hôm nay trời Sài Gòn mưa giông, gió lớn...nhưng chúng tôi tin rằng ngày mai trời sẽ tạnh mưa và sáng trở lại...

Kế hoạch mai đoàn mình sẽ đi 3 điểm....

1. Buổi sáng sẽ phát cho các hộ nghèo tại địa phương & BV + tạp vụ Xi ( @Dung Nguyễn & @Như Nguyễn chủ trì) Anh @Namgia  Architect liên hệ lấy DS & địa điểm . xe chở hàng nhờ Thùy hỗ trợ xe bán tải dùm chị.

2. Sinh viên tình nguyện - y tế dự phòng Q Bình Tân @Khánh Miền Tây 9h sẽ lấy xe tải để chở đi Bình Tân (ACE nào đi cùng được đk dùm em)

3. BV dã chiến số 3 & BV Lê Văn Thịnh sẽ dùng xe tải tải trên đi trong ngày kể cả buổi tối (ACE nào đi cùng được đk dùm em)

Và ngày mai nữa chúng tôi lại đi ....

Chúng tôi chẳng có gì ngoài tấm lòng cố gắng chia sẽ, động viên y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ  những người đã vì thành phố chống dịch bệnh, chúng tôi muốn lan tỏa yêu thương và thiện nguyện để chúng ta cùng nhau chung tay chống dịch bệnh, hay cùng nhau xây dựng một Sài Gòn đầy yêu thương, cảm thông và sẻ chia, xin đừng cứng nhắc và giáo điều. Hãy mở rộng tình yêu và nhìn nhau bằng sự cảm thông và trân trọng người Sài Gòn nhé...

Sài Gòn rồi sẽ khỏe lại thôi...

Tin tức liên quan