• English
  • Hotline: +84 975 881155

CÔNG TRÌNH CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM (“VINAMILK”)

  • 14/06/2017
  • 1182
Công ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú đã ký kết hợp đồng kinh tế với Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) thi công Công Trình Nhà trạm biến áp động lực 1; Nhà vận hành hệ thống nước lạnh; Cải tạo kho thành phẩm B; Cải tạo khu chế biến và rót UHT; Thu gọn khu Cơ xa và xây dựng mới bãi xuất hàng tại 32 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Ngày 23 tháng 5 năm 2017, Công ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú  đã ký kết hợp đồng kinh tế với Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) thi công Công Trình Nhà trạm biến áp động lực 1; Nhà vận hành hệ thống nước lạnh; Cải tạo kho thành phẩm B; Cải tạo khu chế biến và rót UHT; Thu gọn khu Cơ xa và xây dựng mới bãi xuất hàng tại 32 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Đây là lần đầu tiên Trường Phú Steel ký kết hợp đồng kinh tế trực tếp với nhà máy sữa Việt Nam - Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”)- một công ty có thương hiệu và uy tín hơn 36 năm hình thành và phát triển. Có thể nói việc Trường Phú Steel ký kết hợp đồng kinh tế với Vinamilk ngày càng thể hiện  Uy tín và thương hiệu của Trường Phú Steel ngày càng được tín nhiệm, chủ đầu tư có uy tín, có thương hiệu tín nhiệm, tin tưởng và lựa chọn Trường Phú Steel là nhà thầu thi công các công trình cho mình. 

Bằng tất cả quyết tâm cao của Ban Giám Đốc và tập thể cán bộ nhân viên Trường Phú Steel, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang đến cho nhà đầu tư sự lựa chọn tối ưu nhất, hiệu quả nhất để đáp lại sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng.

Tin tức liên quan