• English
  • Hotline: +84 975 881155

DU LỊCH BIỂN ĐẢO BÌNH BA

  • 05/03/2016
  • 789
Nhằm tạo một bầu không khí thoải mái, khích lệ tinh thần trước khi gặt hái những thành công mới trong năm 2016, Nhà Thép Tiền Chế Trường Phú đã tổ chức một chuyến du lịch đầu năm cho CB CNV tại biển đảo Bình Ba, Vịnh Cam Ranh thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa. Tại đây chúng tôi được trải nghiệm đầy thú vị với cuộc sống dân dã của người dân trên biển đảo trong hai ngày một đêm.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

                             

Nói sơ lược về đảo Bình Ba thì đây là một hòn đảo nhỏ thuộc sự quản lý của quân đội nên vậy mà nó còn rất hoang sơ và giữ nguyên vẹn nét đẹp mộc mạc, hữu tình, chưa bị con người tàn phá. Tại đây, CB CNV Trường Phú được tận hưởng một bầu không khí trong lành của rừng núi, đắm chìm vào dòng biển mát lạnh, lặn ngắm quần thể san hô kì bí cùng đủ các loài cá có màu sắc khác nhau. Chúng tôi được băng đèo, được leo núi cao và được ngắm nhìn các bãi biển trong xanh đầy cuốn hút như một quần thể Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Nha Trang Khánh Hòa. Hay thi vị hơn là bị mê hoặc bởi thứ âm thanh được tạo ra kỳ diệu bởi sự kết hợp của gió và sóng biển.

                               
 
Về đêm, biển trở nên lãng mạng và ấm áp. Chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ trên bãi cát trắng trải dài. Anh chị em cùng quay quần bên nhau, cùng ăn những món hải sản thơm ngon, nhâm li ly rượu ấm nồng, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, hát cho nhau nghe những bài ca. Những điều tưởng như đơn giản đó đã thể hiện lên được sự gắn kết, tình cảm, yêu thương của một tập thể nói chung và như một đại gia đình Trường Phú nói riêng.
                                  

                                  
Sau những trải nghiệm trên những vòng xe lăn bánh, đi qua các cung đường tuyệt đẹp trên đảo Bình Ba, CB CNV Trường Phú lại có thêm những niềm vui mới, và đặc biệt là đã nạp cho mình một bầu năng lượng dồi dào để cùng nhau bắt tay xây dựng Nhà Thép Tiền Chế Trường Phú một năm mới đầy thắng lợi.

Tin tức liên quan