• English
  • Hotline: +84 975 881155

Kỷ Niệm 14 Năm Thành Lập Công Ty TRUONG PHU STEEL

  • 02/11/2016
  • 831
Ngày 02/10/2016 Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú vui mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Chủ tịch HĐTV, Phó tổng giám đốc, các CBNV trong toàn công ty.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Sinh nhật công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen. Công tác tổ chức sinh nhật công ty được chuẩn bị chu đáo, và diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Toàn thể CBNV thể hiện đã thể hiện tình yêu, niềm tự hào với ngôi nhà chung TPS, giây phút thổi nén chung, cùng hát vang, cắt bánh, thổi nến đón chào TRƯỜNG PHÚ STEEL bước sang tuổi mới. Chương trình sinh nhật công ty đã diễn ra trong không khí ấm áp với rất nhiều cảm xúc.

Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty TRƯỜNG PHÚ STEEL đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận cao từ ban lãnh đạo đến từng CBNV,  TRƯỜNG PHÚ STEEL đã đạt được nhiều thành công trên con đường sản xuất các sản phẩm khung kèo thép, nhà công nghiệp cũng như xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, CBCNV có tâm, có tầm với nghề.

Phát biểu tại buổi lễ, ông TRẦN VĂN ĐOÀN TỤChủ tịch HĐTV Trường Phú Steel đã gửi lời cám ơn chân thành tới CBNV đã có những đóng góp tích cực và to lớn để Trường Phú Steel ngày một  trưởng thành. “Phía trước còn có những đỉnh cao mới chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên Trường Phú Steel nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa Trường Phú Steel tiến lên thành công và phát triển”.

Đại diện CBNV, Chủ tịch công đoàn Trương Thi Thu Huyên đã gửi đến công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn Trường Phú Steel tiếp tục xây dựng phát triển đội ngũ nhân sự mạnh, quyết tâm đạt mục tiêu phát triển 2017. 

Tin tức liên quan