• English
  • Hotline: +84 975 881155

Mừng tiệc Tất niên Cty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ 2019

  • 01/01/2020
  • 1164
Ngày 28 tháng 12 năm 2019, Cty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ đã tổ chức buổi tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong hoạt động tổng kết hoạt động trong năm 2019, chào đón năm mới Xuân Canh Tý 2020, hoạt động tổng kết khuyến khích nhân viên nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Kết thúc một năm đầy thành công bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Cty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ.
Ngày 28 tháng 12 năm 2019, Cty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ đã tổ chức buổi tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong hoạt động tổng kết hoạt động trong năm 2019, chào đón năm mới Xuân Canh Tý 2020, hoạt động tổng kết khuyến khích nhân viên nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.
Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả vị lãnh đạo ban giám đốc, khối văn phòng, nhà máy, và đặc biệt có sự tham dự một số vị khách mời trân trọng cũng đã chân tình đến tham dự ngày hội tổng kết của công cty.
Không khí rất ấm cúng buổi tiệc vô cùng ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019.
Ông Trần Văn Đoàn Tụ - Chủ tịch công ty thay mặt Ban lãnh đạo cty lên phát biểu, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và ông không quên nhắn gửi đến toàn thể CBCNV cty là công ty chúng ta chú trọng vào giá trị cốt lõi, làm việc hết mình, luôn tìm giải pháp và lợi nhuận cho các đối tác khách hàng đã và đang làm việc với Trường Phú. Ông chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một TRƯỜNG PHÚ phát triển thịnh vượng và thành công hơn. 
Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như ca khúc Khát Vọng của anh Lê Minh Nghĩa, màn múa của nam nữ nhân viên trong công ty và các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau.
Ngọc Hiệp với Câu chuyện đầu năm – ST: Nhạc sĩ Hoài An mở đầu chương trình Tất niên TPS 2019
Tiết mục múa HẠNH PHÚC XUÂN NGỜI, nhạc và lời: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung do những chàng trai và những cô gái TPS biễu diễn
Nhạc phẩm NGÀY TẾT VIỆT NAM được thể hiện bởi các cô gái thép TPS, đến từ phòng kế toán.
Nhạc phẩm NGÀY TẾT VIỆT NAM được thể hiện bởi các cô gái thép TPS, đến từ phòng kế toán.   
Để thưởng cho sự cố gắng của các cán bộ, công nhân viên Trường Phú Steel, lãnh đạo Trường Phú Steel đã tổ chức chương trình vui chơi với bốc thăm trúng giải thưởng giá trị về vật chất.
Giải đặc biệt đã được công nhân.Phan Oren – tổ xử lý nguội nhà máy thép Trường Phú và giải nhì thuộc về anh Nguyễn Thanh Sang - Kỹ sư Phòng QLDA 2 cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
 
Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các phòng ban, gắn kết mối quan hệ chặt chẽ giữa khối văn phòng và khối nhà máy.Xin kính chúc cho Trường Phú Steel sẽ đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2020 và ngày càng phát triển thành công hơn, đúng như những gì ông Lê Minh Nghĩa –Phó Tổng Giám Đốc phát biểu “Sản Phẩm Khung Kèo Thép của Trường Phú Steel không chỉ phát triển ở thị trường Việt Nam và trong tương lai 2020 sẽ phát triển ở nhiều nước trên thế giới”

Tin tức liên quan