• English
  • Hotline: +84 975 881155

NHÀ MÁY Cty TNHH Thép Đặc Biệt Yamaichi Việt Nam

  • 08/10/2018
  • 611
Ngày 18/08/2018, Công Ty Xây Dựng và Kết Cấu Thép Trường Phú đã ký hợp đồng chính thức với Cty TNHH Thép Đặc Biệt Yamaichi Việt Nam để Thiết kế, Sản xuất và lắp đặt toàn bộ phần kết cấu thép của nhà xưởng Cty TNHH Thép Đặc Biệt Yamaichi Việt Nam. Đây là giai đoạn 2 của dự án tọa lạc tại địa chỉ: Lô C3.7, Đường D1, KCN Đồng An 2, TP mới Bình Dương.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Ở giai đoạn 2 này, YAMAICHI làm mới có quy mô dự án K37x104.72m, dự án có hệ cầu trục chạy dọc suốt nhà xưởng dài 104m. Đây là một dự án của chủ đầu tư Nhật Bản được thiết kế với kiến trúc phức tạp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm thi công nhiều năm, quá trình gia công và lắp đặt phải chính xác không được phép sai sót bất cứ chi tiết nào. Công Ty Xây Dựng và Kết Cấu Thép Trường Phú với công nghệ sản xuất gia công kết cấu thép hiện đại, kết hợp với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhân sự được huấn luyện chuyên sâu cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư đảm bảo sản xuất chi tiết và thi công lắp đặt hoàn chỉnh, cam kết bàn giao đúng thời hạn cho chủ đầu tư.

Cty TNHH Thép Đặc Biệt Yamaichi Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các dòng thép công cụ làm khuôn mẫu, nguyên liệu thép được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất là cty Hitachi Metal (YSS) Nhật Bản.Bên cạnh đó công ty nhận xử lý nhiệt và thấm Nito cho các sản phẩm bằng thép.

Cty TNHH Thép Đặc Biệt Yamaichi Việt Nam có trụ sở chính ở Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm như dây thanh, tấm dải, thanh quay và đánh bóng trong lĩnh vực ô tô, thiết bị tự động hóa văn phòng, máy công cụ, bán dẫn.

Tin tức liên quan