• English
  • Hotline: +84 975 881155

NHÀ THÉP TRƯỜNG PHÚ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

  • 11/10/2017
  • 495
Công ty CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú đã tổ chức bữa tiệc liên hoan kỷ niệm 15 năm thành lập (02/10/2002-02/10/2017) trong không khí ấm áp, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Ngày 30 tháng 09 năm2017,  Công ty CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú đã tổ chức bữa tiệc liên hoan kỷ niệm 15 năm thành lập (02/10/2002-02/10/2017) trong không khí ấm áp, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

Tham dự lễ kỷ niệm thành lập 15 năm công ty có sự tham gia của Ban Giám Đốc và toàn thể CB CNV khối văn phòng, nhà máy, khối thi công công trường, tất cả đã về dự tiệc đông đủ, ngoài ra còn có sự góp mặt của Ban Giám đốc công ty Huỳnh Nguyễn Phùng, Ban Giám Đốc công ty Ngọc Trung Sơn, Ban Giám Đốc công ty thép Thắng Lợi, Kết Cấu Thép Trường Phú Đồng Nai, và các vị khách quý khác cùng đến tham dự.

Ban giám đốc công ty Thép Trường Phú 

 

Chúng tôi vinh hạnh chào đón sự hiện diện rất chân tình, giàu tình cảm của ông hoàng nhạc Sến –Ca Sĩ Ngọc Sơn.  Danh Ca, ca sĩ Ngọc Sơn- anh ba đã đưa gia đình đã đến chung vui, hoà chung không khí vui tươi ấm ấp của buổi tiệc công ty Thép Trường Phú hết sức chân tình, giàu tình cảm. Anh đến buổi tiệc lần này không phải với tư cách ca sĩ được mời mà với tư  tách là người nhà, người gia đình công ty TRường Phú. Hôm nay Ngọc Sơn đã hát, biểu diễn , cháy hết mình cùng vui với công ty đến phút cuối của buổi tiệc. Sự nhiệt tình của anh đã khiến chúng tôi hết sức trân trọng và quý mến anh.

Nhân đây, chúng tôi trân trọng cảm ơn danh ca anh ba Ngọc Sơn đã sáng  tác hát tặng ca khúc mừng sự phát triển thành công của công ty Kết Cấu Thép Trường Phú và Trường Tồn và Phú Quý, anh chúc bằng câu hát ngọt bùi và ý nghĩa sâu sắc, sự kết hợp âm nhạc  hoà chung những thành tựu công ty ngày nay đã được anh phổ thành giai điệu vui tươi , ý nghĩa.

Một số hình ảnh của sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

Ông Trần Văn Đoàn Tụ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc

Ông Trần Văn Đoàn Tụ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty đã lên phát biểu khai mạc bữa tiệc. Những lời cảm ơn sâu sắc đối với khách hàng và các đối tác, những lời dặn dò chân thành đối với CB CNV TPS, những tin tưởng vào một tương lai thành công hơn nữa cho Trường Phú Steel.

Ca Sĩ Ngọc Sơn.  Danh Ca, ca sĩ Ngọc Sơn- anh ba đã đưa gia đình đã đến chung vui, hoà chung không khí vui tươi ấm ấp của buổi tiệc

Ban Giám Đốc chia sẽ niềm vui và chung tay cắt bánh kem mừng sinh nhật công ty.

Ban Giám Đốc chia sẽ niềm vui và chung tay cắt bánh kem mừng sinh nhật công ty.

Ban Giám Đốc chia sẽ niềm vui và chung tay cắt bánh kem mừng sinh nhật công ty.

Ông Vũ Hữu Trí - Tổng giám đốc Trường Phú  Đồng Nai đến tham dự  và tặng quà kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.  Năm nào sinh nhật công ty anh Trí cũng trao tặng món quà ý nghĩa truyền thống tượng trưng sức mạng trường tồn của tập thể TRường Phú Steel cúng vươn lên mạnh mẽ và phát triển.

Đại diện Ban Giám Đốc công ty Huỳnh Nguyễn Phùng, ông Huỳnh  Văn Thiện Thanh và bà Đào Vân Anh cũng đã có những lời chia sẻ, chúc mừng chân thành và ý nghĩa dành Trường Phú Steel (TPS ).

Không khí bữa tiệc sôi động, nhiệt tình hơn bởi các tiết mục văn nghệ do chính khách mời và nhân viên TPS biểu diễn.

Buổi tiệc kết thúc trong không khí trang hoà, anh chị em Trường Phú Steel đã có buổi họp mặt thân tình, đoàn kết, ấm áp, gặp nhau chia sẽ nhiều hơn và ngày càng hiểu nhau hơn vì sự phát triển chung của gia đình Trường Phú Steel.  Chúc TPS luôn thành công và ngày càng phát triển, kính chúc Ban Giám Đốc công ty ngày càng là điểm tựa vũng chắc, lèo lái con thuyền Kết Cấu 

Tin tức liên quan