• English
  • Hotline: +84 975 881155

NHÀ XƯỞNG GẠCH MEN CAO CẤP TRUNG NGUYÊN

  • 26/10/2018
  • 446
Nhà Xưởng Kết Cấu Thép TRUNG NGUYÊN có diện tích gần 40.000 m2 được chia làm 2 nhà xưởng với Kích thước: dài 112m; rộng 2 gian. Dự án được tính toán và thiết kế chi tiết tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, sự vươn lên không ngừng của chủ đầu tư Trung Nguyên với giá trị đầu tư hàng trăm tỷ đồng.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

NHÀ XƯỞNG GẠCH MEN CAO CẤP TRUNG NGUYÊN

Ngày 20 tháng 10 năm 2018, Công Ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRường Phú ký kết hợp đồng kinh tế thi công NHÀ MÁY GRANTE CAO CẤP TRUNG NGUYÊN, Hạng mục: KẾT CẤU THÉP XƯỞNG SẢN XUẤT và XƯỞNG NGHIỀN LIỆU tại Thị trấn Lương Sơn, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.

Nhà Xưởng Kết Cấu Thép TRUNG NGUYÊN có diện tích gần 40.000 m2 được chia làm 2 nhà xưởng với Kích thước: dài 112m; rộng 2 gian. Dự án được tính toán và thiết kế chi tiết tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, sự vươn lên không ngừng của chủ đầu tư Trung Nguyên với giá trị đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Trường Phú cam kết hoàn thành tiến độ đúng hợp đồng ký kết và đảm bảo chất lượng công trình từng chi tiết nhỏ.

Được biết sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC KHOÁNG SẢN VÀ SX VLXD TRUNG NGUYÊN là các dòng sản phẩm như gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch thẻ, được thiết kế độc đáo công phu, ấn tượng. Hơn 8 năm hoạt động, TRUNG NGUYÊN đã mở rộng quy mô sản xuất với công suất hiện nay là 5 triệu m2/năm.

Trường Phú Steel tự hào là nhà thầu thi công kết cấu thép cho toàn bộ dự án này.

 

 

Tin tức liên quan