• English
  • Hotline: +84 975 881155

Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tham Quan Nhà Máy Kết Cấu Thép Trường Phú

  • 19/03/2016
  • 1641
Ngày 18/3/2016, Văn Phòng Khoa Xây dựng & Cơ Học Ứng Dụng phối hợp với Công ty Cổ Phân Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú tổ chức chuyến tham quan thực tế tại nhà máy cho trên 20 sinh viên khoa KT Xây dựng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật .
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Trường Phú Steel, thành lặp năm 2002,  là công ty chuyên thiết kế, sản xuất , lắp đặt và gia công chế tạo nhà thép tiền chế như nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, tháp kỹ thuật, và các tòa nhà văn phòng kết cấu thép trong và ngoài nước.

Đại diện nhà trường là Thầy Châu Đình Thành – Phó Khoa Xây dựng & Cơ Học Ứng Dụng và Ông Lê Minh Nghĩa – Phó Tồng Giám Đốc Cty CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú.

Đoàn đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất khung nhà thép tiền chế Trường Phú Steel đặt tại khu7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

                               
Trong buổi sáng, đoàn đã có buổi tham quan nhà máy sản xuất Giám Đốc nhà máy Ông Trần Vĩnh Phú đã có buổi nói chuyện và trưc tiếp đón tiếp đoàn cũng như  trả lời những thắc mắc của sinh viên xung quanh quy trình sản xuất, hỗ trợ sinh viên có kiến thức thực tiễn về ngành Kết Cấu thép Việt Nam. Đây là kiến thức quan trọng và thực tiễn, tạo tiền để hành trang cho các em khi ra trường làm việc thực tế.
                             

Tiếp đến, Buổi chiều, đoàn tham quan nhà máy Nhà máy Thép tấm lợp Nam Kim 3 tại KCN Đồng An 2, tỉnh Bình Dương, đây là công trình thi công do Trường Phú thi công kết cấu thép có giá trị gần  70 tỷ đổng. Tại đây các bạn sinh viên một làn nữa được trãi nghiệm kết quả thưc tế sau giai đoạn thiết kế sản xuất, hiểu rõ được qui trình làm ra sản phẩm nhà xưởng sản xuất như thế nào.

                               

Được biết, chuyến tham quan nằm trong chương trình hợp tác, giao lưu giữa doanh nghiệp và nhà trường 2016 do Khoa Xây dựng & Cơ Học Ứng Dụng tổ chức nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và trau dồi thêm kiến thức. Chuyến tham quan đầy thú vị, bổ ích và là cơ hội tốt cho sinh viên tìm hiểu, nắm bắt những công nghệ mới nhất về kết cấu thép trong xây dựng. Những kiến thức này sẽ giúp sinh viên rất nhiều khi triển khai hoặc nghiên cứu các dự án liên quan đến công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khi còn đang học lẫn khi đã tốt nghiệp ra trường.

Tin tức liên quan