• English
  • Hotline: +84 975 881155

Sinh viên Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật tham quan thực tế Nhà máy Thép Trường Phú.

  • 25/11/2016
  • 957
Ngày 22/11/2016, Khoa Xây Dựng Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Sài Gòn kết hợp với Công ty CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú tổ chức cho sinh viên khoa Xây Dựng đến tham quan Nhà máy Kết Cấu Thép Trường Phú đặt tại Khu 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Để giúp sinh viên có cơ hội trãi nghiệm công việc trước khi ra trường hiểu được công việc của kỹ sư cơ khí như thế nào? Quy trình sản xuất kết cấu thép – làm thế nào để sản xuất ra cấu kiện chất lượng ? Ngày 22/11/2016, Khoa Xây Dựng Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Sài Gòn kết hợp với Công ty  CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú tổ chức cho sinh viên khoa Xây Dựng đến tham quan Nhà máy  Kết Cấu Thép Trường Phú đặt tại Khu 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Chương trình mang ý nghĩa hỗ trợ , hướng dẫn cho các sinh viên chuyên ngành của trường, nhằm trang bị cho các em có kiến thức thực tế sau khi ra trường.

Trong chuyến tham quan, sinh viên Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Sài Gòn có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển, quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của nhà máy Thép Trường Phú. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề liên quan đến chuyên ngành xây dựng, kết cấu thép. Chuyến đi thực tế này tỏ ra vô cùng ý nghĩa khi giúp sinh viên học tập lý thuyết một cách hiệu quả hơn, đem lại cho sinh viên cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai.

 

Một số hình ảnh

 

Tin tức liên quan