• English
  • Hotline: +84 975 881155

TẤT Niên TRƯỜNG PHÚ STEEL 2016

  • 14/01/2017
  • 1433
Ngày 07 tháng 01 năm 2017 ( tức chiều ngày ngày 10 tháng Chạp năm 2016), Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ (TRƯỜNG PHÚ STEEL) đã tổ chức Tiệc tất niên tại Nhà máy Kết Cấu Thép Trường Phú - Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Ngày 07 tháng 01 năm 2017 ( tức chiều ngày ngày 10 tháng Chạp năm 2016), Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ (TRƯỜNG PHÚ STEEL) đã tổ chức Tiệc tất niên  tại Nhà máy Kết Cấu Thép Trường Phú - Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

 

Hòa cùng không khí rộn ràng đón năm mới, toàn thể cán bộ và nhân viên của TRƯỜNG PHÚ STEEL đặc biệt là sự có mặt của CBCNV Nhà máy, Các kỹ sư, kiến trúc sư đang làm việc tại văn phòng chính Thành Phố Hồ Chí Minh, văn phòng Trường Phú Đồng Nai đã hội tụ về đông đủ về nhà máy.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, tiệc tất niên năm nay còn có sự có mặt của các vị khách quý là đối tác, khách hàng lớn của TRƯỜNG PHÚ STEEL trong nhiều năm qua như : Ông Hồ Minh Quang – Tổng Giám Đốc, Chủ Tịch Tập Đoàn Tôn Thép Nam Kim, Ông Phạm Thế Tài – Tổng Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Tân Việt Tín, Ông Vũ Xuân Dương -  Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng U&I, ông Huỳnh Văn Thiện Thanh- Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyến Phùng, và một số công ty khác cùng toàn thể quý vị khách quý, quý thầy cô Trường PTHH Tánh Linh đã không ngại đường xá xa xôi đã đến chung vui tiệc tất niên cùng đại gia đình Trường Phú Steel.

 Ông Phạm Thế Tài – Tổng Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Tân Việt Tín

Ông Vũ Xuân Dương -  Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Xây Dựng U&I

 ông Huỳnh Văn Thiện Thanh- Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tư Vấn Thương Mại Huỳnh Nguyến Phùng

Quý thầy cô Trường PTHH Tánh Linh 

Đúng 17 giờ cùng với sự hiện diện đầy Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV, tiệc tất niên đã rộn rã bắt đầu với các tiết mục ca múa nhạc cùng cặp 3 MC dẫn chương trình thật duyên dáng, dễ thương là Chị Thu Huyên – Kế toán trưởng, Ks. Thạc sĩ Đức Nguyên, Kỹ Sư Ngọc Yên. Mặc dù là lần dẫn chương trình đầu tiên của 3 cán bộ thuộc phòng Kế Toán Vật Tư và Phòng Quản Lý Dự Án 2, nhưng không khí chương trình rất tuyệt vời vui tươi, duyên dáng .


 

Mở màng chương trình là lời phát biểu của Tổng Giám đốc – Chủ Tịch HĐQT ông TRẦN VĂN ĐOÀN TỤ đã sơ lược tổng kết kép lại một năm 2016 với những thành tựu đáng kích lệ, doanh thu 2016 đã vượt chỉ tiêu đề ra, trong năm 2017 sắp tới Ổng Giám Đốc mong muốn quyết tâm tiếp tục dẫn dắt con thuyền TRƯỜNG PHÚ STEEL vượt biển lớn với nhiều kế hoạch hứa hẹn một năm trở mình phát triển.

 
Kết thúc chương tất niên cuối năm là một hoạt động thường niên để toàn thể CBCNV công ty gặp mặt nhau  và nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các thành viên trong Công ty với nhau đồng thời tổng kết lại kết quả sản xuất kinh doanh sau một năm làm việc và hướng đến những thành công trong năm mới.

CB CNV Tiêu Biểu có thành tích tốt 2016 - Khối Văn Phòng

CB CNV Tiêu Biểu có thành tích tốt 2016 - Khối Nhà Máy

CB CNV Tiêu Biểu có thành tích tốt 2016 - Khối công trường thi công

Buổi tiệc được kết thúc trong không khí vui tươi rộn vàng với những phần quà bốc thăm may mắn, tất cả cúng hòa mình trong không khí vui tươi khép lại năm cũ, chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc

Tin tức liên quan