• English
  • Hotline: +84 975 881155

TẤT NIÊN TRƯỜNG PHÚ STEEL 2017

  • 30/01/2018
  • 354
Hôm nay ngày 27 tháng 01 năm 2018, Công ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép tại nhà máy kết cấu thép Trường Phú – Tân Uyên Bình Dương, những con người thép cùng với những nỗ lực được ví như thép đã ngày đêm phấn đấu để đưa ra sản phẩm chất lượng cho đời, mang lại giá trị cốt lõi, nâng cao uy tín, thương hiệu giá trị cho công ty thép Trường Phú đã tụ họp về đây, chung một mái nhà yêu thương “MÁI NHÀ TRƯỜNG PHÚ STEEL”.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Cuộc sống không phải là thảm đỏ, hoa thơm nhờ có ý chí bản thân sẽ vượt qua tất cả. Trước gian lao thử thách con người phải có nghị lực và tài năng. Tài năng chính là biết được sức mình và biết được phải đi bằng con đường nào, lựa chọn giải pháp nào để hoàn thành công việc. Tại TRƯỜNG PHÚ STEEL chúng tôi đã làm được đều đó trong suốt 16 năm qua-16 năm hình thành và phát triển Công ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ .

Hôm nay ngày 27 tháng 01 năm 2018, Công ty Cp Xây Dựng & Kết Cấu Thép tại nhà máy Kết Cấu Thép Trường Phú – Tân Uyên Bình Dương,  những con người thép cùng với những nỗ lực được ví như thép đã ngày đêm phấn đấu để đưa ra sản phẩm chất lượng cho đời, mang lại giá trị cốt lõi, nâng cao uy tín, thương hiệu giá trị cho công ty thép Trường Phú đã tụ họp về đây, chung một mái nhà yêu thương “MÁI NHÀ TRƯỜNG PHÚ STEEL”.

Buổi tổng kết cuối năm 2017 mở đầu năm mới 2018 Mậu Tuất đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và trang trọng. Câu nói :”CÔNG TY LÀ NHÀ, ĐỒNG NGHIỆP LÀ ANH EM ” thật sự đã đi vào lòng mỗi cá nhân tập thể CB CNV Trường Phú .

Không khí đêm tiệc càng phấn khởi hơn sau phần phát biểu của Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc công ty về những kế hoạch, dự định chỉ tiêu trong năm 2018.

Trân trọng cảm ơn anh chị em đã chung tay tổ chức chương trình tất niên 2017 hết sức dễ thương và sinh động. Các diễn viên lên sân khấu bình thường trong công việc cũng hét ra lửa ra khói nhưng hôm nay lên sân khấu trong các anh các chị thật dịu dàng, dễ thương làm sao, phòng cách biễu diễn lượn là, uyển chuyển, duyên dáng không thua kém các vũ công chuyên nghiệp.

 

Trận đấu giao hữu Bóng Đá Văn Phòng và Nhà máy 

 MC chương trình tất niên 2017

Tiết mục -Sum Up múa chào mừng khai tiệc

Tiết mục -Sum Up múa chào mừng khai tiệc

Phần trình diễn của Cán Bộ phòng Kế Toán Vật Tư, Ban Shop Details đã miệt mài luyện tập để buổi tất niên công ty thật sinh động

Múa Flamenco- Tiết mục đinh của sự kiện

 

Tin tức liên quan