• English
  • Hotline: +84 975 881155

Trường Phú Steel tài trợ gạch ống Tuynel cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch xây dựng 9 phòng khám tại khu khám bệnh sàng lọc bệnh nhân Covid19.

  • 22/04/2020
  • 2463
Toàn bộ số gạch để xây dựng 9 phòng khám chuyên biệt sàng lọc bệnh nhân COVID-19 đã được công ty Trường Phú Steel chuyển đến tận chân công trình, và đã được ban giám đốc bệnh viện đón nhận nhiệt tình. Ban giám đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty Kết Cấu Thép Trường Phú đã nhiệt tình tài trợ ủng hộ phần gạch xây dựng 9 phòng khám cho bệnh viện.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Nhận được thông tin bệnh viện đang triển khai thi công xây dựng thêm 9 phòng khám chuyên biệt sàng lọc bệnh nhân COVID-19 để phục vụ nhu cầu khám bệnh cách ly sàn lọc bệnh nhân trong giai đoạn phòng chống lây lan của đại dịch COVID-19 hiện nay.

Trường Phú Steel đã tự nguyện liên hệ phòng công tác xã hội bệnh viện, mong muốn góp một phần ủng hộ kế hoạch xây dựng công trình xây dựng khu  khám bệnh sàn lọc bệnh nhân covid 19 của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, sau khi công trình được đưa vào sử dụng, chắc chắn rằng sẽ khắc phục một cách đáng kể tình trạng người nhà bệnh nhân lo âu khi đến kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viên Phạm Ngọc Thạch mà sợ ảnh hưởng của virus Corona.

Ngày 21 tháng 04 năm 2020, toàn bộ số gạch để xây dựng 9 phòng khám chuyên biệt sàn lọc bệnh nhân COVID-19 đã được Công ty Trường Phú Steel chuyển đến tận chân công trình, và đã được ban giám đốc bệnh viện đón nhận nhiệt tình. Ban giám đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty Kết Cấu Thép Trường Phú đã nhiệt tình tài trợ ủng hộ phần gạch xây dựng 9 phòng khám cho bệnh viện.

Đây là một trong những hoạt động công ty thể hiện tấm lòng tri ân, biết ơn các y bác sĩ đã tận tình cứu chữa bệnh cho bệnh nhân trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, nhiều trái tim nhân ái lan tỏa tình thể hiện lòng biết ơn sự hy sinh, nỗ lực quên mình của những “chiến sĩ áo trắng”. Họ là những anh hùng thầm lặng trên mặt trận không tiếng súng. Dân tộc sẽ ghi nhận sự hy sinh cao cả của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế trong cuộc chiến  "chống giặc” COVID-19 này.

Giám đốc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TS. BS. Nguyễn Hữu Lân đã tiếp nhận phần quà từ chủ tịch HĐQT Cty Trường Phú

Chúng tôi tin rằng, nhiều trái tim nhân ái lan tỏa tình yêu, thể hiện lòng biết ơn sự hy sinh, nỗ lực quên mình của những “chiến sĩ áo trắng”. Họ là những anh hùng thầm lặng trên mặt trận không tiếng súng. Dân tộc sẽ ghi nhận sự hy sinh cao cả của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế trong cuộc chiến  "chống giặc” COVID-19 này.

Tin tức liên quan