• English
  • Hotline: +84 975 881155

Trường Phú Steel tổ chức cho toàn thể CBCNV đi du Lịch Thái Lan 2017

  • 21/11/2017
  • 953
Từ ngày 16 – 20/11/2017, Công ty CP Xây Dựng & Kết Cấu Thép Trường Phú đã tổ chức thành công chuyến du lịch tại Thái Lan cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV), mang lại những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa với Trường Phú Steel .
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Khám Phá đất nước Thái Lan – chương trình du lịch dành cho toàn thể CBCNV đây là trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả, cũng như phần thưởng để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong thời gian làm việc. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các thành viên trong công ty gần nhau hơn, gắn kết hơn.

Cùng nhau tắm biển tại Pattaya

Ngày đầu tiên đến thành phố biển sôi động Pattaya,  chúng tôi cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, tạm quên đi những áp lực công việc, cuộc sống. Tất cả cùng chơi, cùng cười, cùng thả mình vào làn nước mát lạnh của biển.

 

Sau hai ngày vui chơi thoải mái, chúng tôi lại tiếp tục hành trình về với  Bangkok- Thái Lan.

Tập trung tại sân bay Don Mueang

Tại đây, chúng tôi được tham quan ngôi chùa phật vàng WAT TRIMIT, miếu tứ diện phật linh thiêng, lẩu Suki Yaki tự  chọn phong cách Nhật Bản, dạo thuyền trên dòng sông CHAOPHAYA ngắm cảnh vật bên bờ, xem hiện tượng cá nổi, và thưởng thức buffet quốc tế tại nhà hàng xoay 86 tầng BAIYOKE SKY.

Chuyến du lịch kết thúc thành công, với những niềm vui, trải nghiệm mới còn đọng mãi trong lòng mỗi thành viên, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu của quý IV năm 2017 và nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của TRƯỜNG PHÚ STEEL.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Tin tức liên quan