• English
  • Hotline: +84 975 881155

Trường Phú Steel tổ chức thành công chương trình “Team building 2015”

  • 03/11/2015
  • 2689
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty (02/10/2002 –02/ 10/2015) hòa trong không khí hân hoan, tràn ngập niềm vui của toàn thể CBCNV trước những thành tích đặc biệt ấn tượng trong việc hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015, ngày 29-01/11/2015, Trường Phú Steel đã tổ chức thành công chương trình Team building 03 ngày 03 đêm tại Làng Cù Lần, Đà Lạt.
nha thep tien che, xay dung nha xuong, ket cau thep, pre engineered steel buildings, steel building, tps

Tạm biệt Sài Gòn, chúng tôi đến với Đà Lạt yên bình, mộng mơ, rừng thông bạt ngàn, nhiều hồ nước, sông suối, không khí trong lành, mát mẻ , khác hẳn không khí đông đúc của Sài Gòn đã tạo sự thích thú với CB CNV TPS.

Chúng tôi được trãi nghiệm không khí trong lành của thành phố ngàn hoa khoe sắc như  đường Hầm Điêu Khắc đất sét, Làng Cù Lần, Chùa Ve Chai, Hồ Xuân Hương, Đồi Trà Cẩu Đất, Đỉnh núi Langbiang, Đồi Mộng Mơ…. Lẩn đầu tiên trong đời chúng tôi được trãi nghiệm sinh hoạt ngủ liều trại cùng nhau, cùng nhau hát ca trong ánh lửa bập bùng vui tươi trong đêm lễ hội Halloween 30/10. Ngọn lửa giữa rừng hoa trong khí sương lạnh Đà Lạt, chúng tôi như xích lại gần nhau hơn.

Trò chơi “ Đưa Quân Sang Sông”

Trò chơi “ Đưa Quân Sang Sông”

 

Tại đây, tình đồng nghiệp từ bao giờ đã trở nên thân quen, thật gần gủi và không biết từ lúc nào chúng tôi như quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống và hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng những khoảng khắc thật ý nghĩa , sâu lắng.

Các trò chơi vận động mang tính kết nối, gửi gấm yêu thương, chăm sóc, và hơn hết là sự đoàn kết cùng nhau để vượt qua chiến ngại vật, thủ thách,  mang chiến thắng về cho đồng đội của mình thật ý nghĩa.

Chắc chắn rằng đây sẽ là chuyến đi nhiều kỷ niệm, chuyến đi đã để lại ấn tượng đẹp khó quên trong lòng mỗi cán bộ thể anh chi em CB CNV Nhà thép Trường Phú.

Chương trình kết thúc là đêm Gala Dinner vui nhộn với nhiều tiết mục văn nghệ mang tính giải trí, sang tạo. Một lần nữa chúng tôi lại có cơ hội thể hiện ưu điểm văn nghệ đầy tính sang tạo của mình. Mọi người đã được hưởng trọn một đêm Gala Dinner đầy sắc màu và ý nghĩa

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Cty Thép Trường Phú đã tổ chức chuyến đi du lịch cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Kính chúc Ban giám đốc sức khỏe, vững tinh đưa Trường Phú Steel vượt biển lớn thành công và ngày càng phát triển.

Tin tức liên quan